Tập đoàn vingroup xây dựng vincity

Tập đoàn Vingroup xây dựng các dự án của VinCity

Vingroup đã chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản công cộng VinCity. Các dự án của VinCity sẽ được thiết kế với cơ sở hạ tầng và dịch vụ đồng bộ, bao gồm giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm và giải trí.

Tập đoàn Vingroup cũng đang lên kế hoạch xây dựng 200.000 đến 300.000 căn hộ mang tên VinCity với giá từ 700 triệu đồng (31.800 đô la Mỹ) trong vòng 5 năm tới.

Tập đoàn vingroup xây dựng vincity

Tập đoàn vingroup xây dựng vincity

Đại diện của Vingroup nói với VET rằng Tập đoàn Vingroup đang nhắm đến các khách hàng có thu nhập trung bình trong tương lai. “Vì vậy, chúng tôi sẽ xây dựng thêm nhiều dự án với thương hiệu VinCity”, ông nói thêm. Tuy nhiên, ông không tiết lộ bất kỳ số liệu đầu tư nào vào các dự án của VinCity.

Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ được triển khai tại 7 tỉnh và thành phố như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Nha Trang.

Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các dự án của VinCity sẽ được xây dựng ở các vùng ngoại ô để giảm tập trung dân cư và tránh ùn tắc giao thông. Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết, các dự án của VinCity sẽ mang lại các căn hộ và dịch vụ hiện đại cho khách hàng có thu nhập trung bình.

Vingroup đã cung cấp các sản phẩm bao gồm bất động sản cao cấp với thương hiệu Vinhomes, bất động sản thương mại với thương hiệu Vincom, bất động sản nghỉ dưỡng với thương hiệu Vinpearl và nay là thương hiệu VinCity tầm trung.

Vingroup là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Việt Nam với mạng lưới các đối tác tư vấn và các nhà thiết kế và dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới và chất lượng. Gần đây, nó đã bảo đảm khoản vay hợp vốn quốc tế bổ sung 300 triệu USD để tài trợ cho phát triển bất động sản và tổ chức lại các khoản nợ, sau khoản vay hợp vốn quốc tế đầu tiên 150 triệu USD vào năm 2013.

Trước đây, Tập đoàn Vingroup đã tiến hành một loạt các dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh như Vinhomes Central Park ở Ba Son, Quận 1 với tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD. Dự án dự kiến ​​sẽ hoàn thành và nhà ở đã bàn giao cho khách hàng trong năm 2017.

Các dự án đáng chú ý nhất bao gồm Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Metropolis Liễu Giai và một loạt các dự án Vincom Shophouse tại các thành phố lớn.

Vào tháng 6 năm 2016, Vingroup có 20 trung tâm thương mại trên toàn quốc. Trong sáu tháng đầu năm nay, nó đầu tư vào bốn trung tâm thương mại lớn: Vincom Plaza ở quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, Vincom Plaza tại thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk và Vincom Plaza Lê Văn Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh .

Vingroup cũng đã mở mười trung tâm mua sắm trên toàn quốc và có kế hoạch mở gần 50 trung tâm thương mại trong năm nay, bán các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *