Giá Bán Căn Hộ Chung Cư Phúc Yên Quận Tân Bình

Giá Bán Căn Hộ Chung Cư Phúc Yên Quận Tân Bình

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản của Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận ra động thái này, sự gia tăng đáng kinh ngạc của phân khúc căn hộ giá cả phải chăng. Đó là nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc này mà thị trường TP.HCM tiếp tục chào đón một loạt các dự án căn hộ trong phân khúc này. Dự án chung cư Phúc Yên cũng là một dự án như vậy. Hãy cho chúng tôi hiểu bản tóm tắt của dự án này cũng như giá của căn hộ Phúc Yên – đó là rất nhiều người quan tâm đến thời điểm hiện tại.

Giá Bán Căn Hộ Chung Cư Phúc Yên Quận Tân Bình

Giá Bán Căn Hộ Chung Cư Phúc Yên Quận Tân Bình

Tổng quan dự án chung cư Phúc Yên

Dự án chung cư Phúc Yên là tinh thần của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Phúc Yên bắt đầu xây dựng và thi công. Đây là dự án thuộc chuỗi dự án chung cư Phúc Yên giá rẻ mà chủ đầu tư đã xây dựng và đưa vào sử dụng trong những năm gần đây. Chung cư Phúc Yên 3 nằm trên khu đất có diện tích 3.062 m2 trên đường Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình.

Theo thiết kế của chủ đầu tư, dự án này bao gồm 2 khối chung cư cao 19 khối và 2 tầng hầm. Sau khi hoàn thành, căn hộ Phúc Yên 3 sẽ cung cấp cho thị trường tổng cộng 323 căn hộ. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn một căn hộ có diện tích từ 50,6m2 đến 96m2 được bố trí từ 1-3 phòng ngủ.

Đây là dự án căn hộ nằm trong khu đô thị đã được quận Tân Bình hoàn thành quy hoạch và vị trí tương đối thuận lợi để có thể di chuyển đến các trung tâm lớn trong khu vực như các căn hộ trong chuỗi căn hộ Phúc Yên, sân bay Tân Sơn Nhất. Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng và nhà đầu tư trong quý 3 năm 2018. Vậy giá hiện tại của căn hộ Phúc Yên là bao nhiêu?

Giá căn hộ Phúc Yên hấp dẫn nhà đầu tư

Dự án ăn chung khu chung cư Phúc Yên 3 thuộc phân khúc căn hộ chung cư, nên giá là ngay từ thời điểm nhà đầu tư chưa công bố giá bán nhiều ý kiến ​​đã được đưa ra. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ cho rằng giá chào bán của Công ty Phúc Yên sẽ tương đương hoặc chỉ cao hơn một chút so với Phúc Yên 1 và 2. Thật vậy, trong đợt bán đầu tiên, giá của căn hộ Phúc Yên không vượt quá mong đợi của các chuyên gia và nhà đầu tư.

Giá căn hộ Phúc Yên hấp dẫn nhà đầu tư

Giá căn hộ Phúc Yên hấp dẫn nhà đầu tư

Theo đó, chỉ với 850 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một căn hộ trong dự án chung cư Phúc Yên 3. Với các căn hộ 2 phòng ngủ có giá từ 1 tỷ đồng. Đây là một mức giá hợp lý và phù hợp với nhu cầu của thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư cũng như các ngân hàng, cơ hội sở hữu căn hộ Phúc Yên là hoàn toàn có thể.

Bạn nên đầu tư vào căn hộ Phúc Yên 3?

Mặc dù không nằm trong khu trung tâm hoặc trong thị trường bất động sản nóng như quận 7 hay quận 2, căn hộ Tân Bình – Phúc Yên 3 cũng được xem là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng. Đây là khu dân cư đông đúc, tình hình kinh tế – xã hội cũng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với những người dân cùng sở thích, quy hoạch phát triển của Tân Bình như Thành phố, trong tương lai gần sẽ là điểm nhấn trong nền kinh tế cũng như thị trường bất động sản của Thành phố Hồ Chí Minh.

Do đó, nếu bạn sở hữu một căn hộ ở Phúc Yên 3, đây sẽ là cơ hội để bạn sống trong một khu dân cư đông đúc, tận hưởng những lợi ích của cuộc sống. mái nhà và thoải mái hơn. Không chỉ vậy, với quỹ đất ngày càng hạn chế, số lượng các căn hộ chung cư giá rẻ, chi phí thấp nằm trong khu vực năng động sẽ ngày càng hạn chế trong khi nhu cầu về nhà ở giá rẻ sẽ vẫn ở mức cao.

Đảm bảo bạn đầu tư vào các căn hộ trong dự án này. Do đó, nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư , hãy chọn thời điểm thích hợp khi giá của căn hộ Phúc Yên thấp. Do đó, khả năng của bạn để đầu tư vào những thành công mới là cao. Trên đây là phần chia sẻ của chúng tôi để giúp bạn hiểu rõ hơn giá hiện tại của căn hộ Phúc Yên. Hy vọng rằng thông tin sẽ góp phần mang lại cho bạn cơ hội sở hữu căn hộ mong muốn cũng như cơ hội đầu tư trong tương lai. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *