Akari City Được Nam Long Cùng 2 Nhà Đầu Tư Nhật Bản Xây Dựng

Tập đoàn Nam Long và hai nhà đầu tư Nhật Bản – Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon Railroad vừa ký kết hợp tác chiến lược cho dự án Akari City, Flora Novia tại quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thỏa thuận, hai nhà đầu tư Nhật Bản và Tập đoàn Nam Long đóng góp tỷ lệ an toàn vốn 50-50% để thực hiện dự án thành phố Akari city với tổng vốn đầu tư là 7.676 tỷ đồng.

Phối cảnh dự kiến dự án Akari City

Phối cảnh dự kiến dự án Akari City

Đây là một trong những dự án trọng điểm của Nam Long trong vòng 3 đến 5 năm tới.

Ông Kawaue Jyunichi, Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh cho biết năm 2018 là một năm quan trọng khi hai nước kỷ niệm 45 ngày kỷ niệm quan hệ ngoại giao. Ông hy vọng dự án Akari City sẽ trở thành biểu tượng cho mối quan hệ hữu nghị Việt – Nhật.

Ông Kazumasa Ohchi từ Hankyi Hanshin Properties chia sẻ dự án thành phố Akari dự kiến ​​sẽ chính thức công bố vào quý 3 năm 2018. Tính đến nay, hai bên đã hợp tác phát triển bốn dự án khác và tất cả các dự án đều nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.
Được quy hoạch là khu đô thị Flora (Flora City) tại cửa ngõ phía Tây của Sài Gòn, nằm trên trục giao thông chính của thành phố- Đại lộ Võ Văn Kiệt, 15 phút tới trung tâm quận 1 và quận 4.
Diện tích: 8,8 ha
Vị trí: Quận Bình Tân
Thời điểm triển khai: 2017-2022
Flora: 4660 căn
Akari city trong tiếng Nhật có nghĩa là Ánh Sáng Ấm Áp – tượng trưng cho sự tự do, tinh thần giải trí khoáng đạt. Dự án được thiết kế quy hoạch thep ý tưởng “Thành phố an cư đa tiện ích” sôi động với các tiện ích thương mại, dịch vụ độc đáo phục vụ tối đa cho nhu cầu ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân.

Kết nối trực tiếp với Đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đường xương sống nối liền từ phía Tây sang phía Đông của thành phố HCM, sở hữu một vị trí chiến lược cả về an cư lẫn giao thương. Dự án gồm 4660 căn hộ với tổng diện tích sàn là 553.000 m2. Các cụm căn hộ tại đây được phát triển theo tiêu chuẩn dòng Flora của Nam Long với các tiện ích biệt lập, khép kín từng khu như câu lạc bộ cộng đồng,hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, cafe sân thượng…Ngoài ra, cư dân ở đây còn được tận hưởng toàn bộ các tiện ích khu đô thị như 100.000 m2 dành cho phố mua sắm, phố ẩm thực, phố giáo dục, hệ thống trường học từ mẫu giáo tới trung học phổ thông…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *